Với mong muốn mang lại giải pháp nội thất TRỌN GÓI, ST DECOR xin gửi đến quý cư dân gói thi công phù hợp với mục đích Ở và CHO THUÊ của quý cư dân River Park .

Hiện tại ST Decor đang thi công căn Shop House K3.66 của Anh Minh và căn nhà phố K2.21 của chị Dung . Với ngân sách đầu tư nội thất TRỌN GÓI chỉ từ 457 Triệu , quý cư dân đã có ngay 1 căn nhà đầy đủ nội thất ưng ý .

bao-gia-thi-cong-noi-that-river-park-quan-9

ST DECOR – GIẢI PHÁP NỘI THẤT TRỌN GÓI

Dự án River Park Quận 9 là khu nhà phố với môi trường sống an ninh , đầy đủ tiện ích sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi thuê nhà của các chuyên gia ở khu công nghệ cao Sam Sung khi di chuyển chưa đến 5 phút đến chỗ làm việc  .

Dưới đây là 1 số mẫu thiết kế gợi ý của ST Decor dành cho quý cư dân :

an khach1 khách22 ngucon2

Đội ngũ kiến trúc sư của ST Decor sẽ mang đến những mẫu thiết kế sáng tạo cho một không gian với mục đích vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như công năng của từng ngôi nhà tại River Park Quận 9 . Với mỗi công trình ST Decor thiết kế và thi công tại River Park không chỉ là làm cho không gian sống trở nên ấn tượng, đẹp đẽ hơn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của gia chủ. Nắm bắt kịp xu hướng nội thất năm 2018 , khi lên phương án thiết kế cho khách hàng, ST Decor luôn chọn những gam màu mang đến sự hài hòa, dễ chịu nhất, đồng thời sử dụng và bố trí những món nội thất sao cho hợp lý, khoa học để mọi sinh hoạt trong nhà trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn .

Hình ảnh thi công thực tế ở nhà phố river park quận 9:

thi-cong-noi-that-nha-pho-st-decor thi-cong-noi-that-st-decor

ST Decor hổ trợ thủ tục đăng ký thi công nội thất tại river park quận 9 theo quy định của chủ đầu tư:

  1.   Đơn đăng ký hoàn thiện nội thất
  2.   Danh sách công nhân nhà thầu, kèm photo CMND và thêm hình 3×4 có ghi tên phía sau. Nếu thi công sửa chữa lớn thì cần phải bổ nhiệm chỉ huy trưởng giám sát công trình.
  3.  03 (ba) bộ bản vẽ chi tiết về nội dung thi công thiết kế (có chữ ký của chủ nhà và nhà thầu thi công trên mỗi bản vẽ)
  4. Đơn đăng ký di chuyển tài sản nhà thầu và cư dân vào/ra (khi bắt đầu vào thi công)

–  Vui lòng ghi rõ các hạng mục công việc vào đơn đăng ký thi công, và điền đầy đủ các thông tin trong bộ hồ sơ thi công, gửi 03 bộ bản vẽ và các hồ sơ cho BQL dự án để xem xét duyệt phương án thi công và trả lời trong vòng từ 3-5 ngày làm việc sau khi nhận được hồ sơ.

Sau khi hồ sơ được phê duyệt, vui lòng đến River Park để nhận đơn đăng ký hoàn thiện nội thất và đặt cọc thi công với số tiền là 30,000,000 VNĐ (tiền đặt cọc cam kết không thi công ngoài hạng mục và sẽ trả lại sau khi hoàn tất thi công và nghiệm thu công trình)

Yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất tại River Park Quận 9

Thiết kế nội thất thường sử dụng những yếu tố như màu sắc, hoa văn, họa tiết, ánh sáng và diện tích không gian để quyết định nên chọn nội thất gì, bố trí ở đâu, kết hợp như thế nào, tạo nên một không gian đa năng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Quá trình thiết kế nội thất cho một không gian gồm nhiều công đoạn, từ việc lựa chọn màu sắc của đồ nội thất đến việc hoàn thiện nội thất như giấy dán tường, sàn nhà, nội thất và các vật dụng trang trí khác.Với mỗi không gian, mỗi công trình kiến trúc khác nhau, các nhà thiết kế sẽ có những giải pháp không giống nhau để thiết kế và thi công nhằm tạo nên một không gian hoàn hảo dành cho quý cư dân tại River Park .