Mua căn hộ River Park giai đoạn 2 năm 2018 với nhiều lợi thế!

Hiện tại giá River Park giai đoạn 1 ở mức 3,4 tỷ mua chuyển nhượng lại. Đến thời điểm mở bán giai đoạn 2 là giữa năm 2018 thì giá giai đoạn 1 cũng đã ở mức 3,6 tỷ. Vậy thì tại sao lại không mua river park giai đoạn 2 với nhiều lợi thế hơn?

  • Khách hàng được mua trực tiếp từ chủ đầu tư
  • Được nhiều lựa chọn hơn
  • Thanh toán theo tiến độ hoặc TTN được chiết khấu
  • Nhận quà tặng từ CĐT
  • Thiết kế mới hơn
  • Giấy tờ thủ tục đơn giản hơn chuyển nhượng

Khi bạn mua nhà vào giai đoạn 2 thì bạn được trừ phần chiết khấu và quà tặng tầm 150 triệu đi thì giá sẽ thấp hơn giai đoạn 1. Vậy nếu không cần nhà gấp, việc gì lại không để mua giai đoạn 2?

River Park là dự án nhà phố vườn và nhà phố thương mại duy nhất ở quận 9 có diện tích nhỏ 5 x 15m, giá chỉ từ 3,3 tỷ với chất lượng và tiện ích tương đương các dự án khác, đáp ứng đúng thời điểm đúng nhu cầu, của đa số khách mua nhà trong khu vực.

River Park Thanh toán đa dạng, linh hoạt và luôn hỗ trợ

Khi bạn mua nhà tại River Park quận 9 bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán và ưu đãi tài chính: 12 tháng, vay 80% trong 25 năm, ân hạn gốc 2 năm, không lãi 10 tháng hay nhận chiết khấu đến 5% giá trị hợp đồng. Đặc biệt, quà tặng xe SH 50 triệu cho tất cả khách hàng.

Nhà River Park thiết kế đẹp

Dự án River Park nằm cạnh nhánh sông, chủ đầu tư MIK được thiết kế với phong cách hiện đại, Châu Âu để mang lại sự hòa hợp với thiên nhiên, sự tiện lợi với tiện ích đẳng cấp cho cư dân. Mỗi căn nhà là một không gian hiện đại, ấm cúng trong một “thành phố thu nhỏ”.

 

Một số dự án lân cận mang tầm trung như River Park

  • Melosa Garden (Từ 3,5 đến 12 tỷ)

Dự án Melosa Garden nằm trên đường Võ Chí Công. Nhà phố, Biệt thự song lập và đơn lập. Tiện ích đầy đủ, mảng xanh lớn, 2 mặt giáp sông, thiết kế nhà hiện đại thông minh

  • Biệt thự cao cấp Villa Park (Từ 7 đến 25 tỷ)

Biệt thự nghỉ dưỡng kiểu Mỹ trên mặt đường Bưng Ông Thoàn, rợp bóng cây xanh, ngập tiếng chim hót, tiện ích cao cấp 5 sao. Đặc biệt an ninh và yên tĩnh, cùng cộng đồng đẳng cấp

  • Park Riverside (Từ 3,3 đến 20 tỷ)

Dự án Park Riverside tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường, nhà phố liền kề, biệt thự song lập, đơn lập và shophouse, được xây dựng bởi Hòa Bình và phát triển bởi MIK Group

So sánh với các dự án lân cận thì River Park có giá tầm trung, hơi nhín hơn một chút. Nhưng các tiện ích vẫn không thua chút nào, không gian sống xanh, môi trường trong lành và thật đáng để định cư ở đây.

 

xem thêm:NHÀ PHỐ RIVER PARK LÀ MẪU NHÀ THIẾT KẾ SANG TRỌNG