Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những diễn viên hạng A của làng Hoa Ngữ Hiện nay, Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu một lượng lớn fan hâm mộ yêu quý cô. 

Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ diễn viên xuất sắc ở làng giải trí hoa ngữ, cô cũng là diễn viên phụ “sáng chói” cô thường được khán giả đánh giá nổi bật hơn vai chính, khi cô thủ các vai phụ. Vì gương mặt thanh tú, sắc sảo, thoát tục. Cùng mình xem qua thông tin về Địch Lệ Nhiệt Ba nhé. 

dich le nhiet ba (1)

Thông tin của Địch Lệ Nhiệt Ba

Thông tin của Địch Lệ Nhiệt Ba

  • Địch Lệ Nhiệt Ba – Địch Lực Mộc Lạp Đề (迪丽热巴 Dí lì rè bā – 迪力木拉提 Dí lì mù lā tí). 
  • Sinh ngày 3 tháng 6 năm 1992, thuộc cung song tử. 
  • Được sinh ra tại Tân Cương, Trung quốc, thuộc tộc người Duy Ngô Nhĩ. 
  • Theo học và tốt nghiệp tại Học viện nghệ thuật Tân Cương (2001-2007) và học viện hý kịch Thượng Hải (2010-2014) 
  • Nghề nghiệp: Diễn Viên, người mẫu.
  • Chiều cao: 1m7. 
  • Năm hoạt động: 2013 đến nay. 
  • Cân nặng: 47kg.

Tiểu sử của Địch Lệ Nhiệt Ba 

dich le nhiet ba (1)

Địch Lệ Nhiệt Ba được sinh ra và lớn lên trong gia đình nghệ thuật, từ bé cô đã được bố mẹ cho học vũ đạo, piano và đàn violin. Vào năm 2014 Địch Lệ Nhiệt Ba tốt nghiệp học viện hí kịch Thượng Hải khoa biểu diễn. 

Năm 2013 cô đầu tiên được ra mắt với công chúng với vai chính trong trong bộ truyền hình “A Na Nhĩ Hãn”. Vào năm 2014 Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục được thủ vai chính trong bộ phim “Nghịch Quang Chi Luyến”. 

Năm 2015 Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ vào bộ phim “Người Tình Kim Cương” tuy chỉ thủ vai phụ, nhưng theo đánh giá của khán giả cô còn nổi trội hơn nữ chính. Với khả năng diễn xuất tốt, được công nhận, nâng cao vận khí. Và thu hoạch được giải thưởng danh giá “Nữ diễn viên mới được yêu thích nhất” vào năm 2015 tại Quốc Kịch Thịnh Điển.

Năm 2016 Địch Lệ Nhiệt Ba đạt được giải thưởng “người mới xuất sắc nhất” tại Liên hoan Điện Ảnh Trung – Anh. Nhờ vào bộ phim hiện đại “Ma Lạt Biến Hình Kế” và bộ điện ảnh Ngạo Kiều và Định Kiến. 

Một số thông tin sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba 

Thời gian 2011 – 2016 

Năm 2011 Địch Lệ Nhiệt Ba được bố đề cử vào vai nữ chính của bộ phim “A Na NHĩ Hãn”. 

Năm 2013 thủ vai nữ bộ phim “A Na Nhĩ Hãn” bộ phim giành được quán quân về rating truyền hình, khi đó cô chính thức được ra mắt với người dân Trung Quốc Đại Lục. 

Cùng năm Địch Lệ Nhiệt Ba ký hợp đồng với Studio của Dương Mịch, sau đó đổi tên thành Gia Hành Thiên Hạ. Cô bắt đầu trở thành nghệ nghĩ dưới trướng của Dương Mịch. 

Năm 2014 Địch Lệ nhiệt Ba nhận được sự chú ý của khán giả thông qua bộ phim cổ trang tiên hiệp ăn khách “Cổ Kiếm Kỳ Đàm”. 

Năm 2015 cô thủ vai nữ sao nổi tiếng Cao Văn trong bộ phim “Người Tình KIm Cương”, nhờ vào tính đáng yêu và diễn xuất tự nhiên, cô đã đem về cho mình giải thưởng “Nữ diễn viên mới được khán giả yêu thích nhất” năm 2015 tại Quốc Kịch Thịnh Điển. 

Năm 2016 Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai nữ chính trong bộ phim “Ma Lạt biến hình kế” và đem về thêm cho mình giải thưởng “Nữ diễn viên mới nổi bật nhất” tại ENAwards 2016. Cùng năm cô tiếp tục tham gia diễn chính trong bộ phim điện ảnh “Ngạo Kiều và định kiến”, với bộ phim này tiếp tục đem lại cho cô giải thưởng “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất”. Năm 2016 tại Liên hoan phim điện ảnh Trung – Anh. 

Thời gian 2017 – 2018 

Vào năm 2017 cô thủ vai chính trong bộ phim “Lý Huệ Trân xinh đẹp” phiên bản Trung Quốc. Ở bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Cô gái xinh đẹp”. Bộ phim được nhiều khán giả yêu thích, có hơn 7 tỷ lượt xem trực tuyến. 

Ngày 19 tháng 6 năm 2017, Adidas chính thức công bố Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành người đại diện Adidas Neo. 

Ngày 22 tháng 2 năm 2018 thương hiệu thời trang cao cấp ý Dolce & Gabbana công bố chính thức Địch Lệ Nhiệt Ba là đại sứ thương hiệu Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của mình.

Thương hiệu Trang sức MiKIMOTO chính thức tuyên bố Người đại diện thương hiệu Châu Á là Địch Lệ Nhiệt Ba vào ngày 20 tháng 9 năm 2018. 

Ngày 14 tháng 10 năm 2018 Địch Lệ Nhiệt Ba được vinh dự trở thành “Nữ Thần Kim Ưng” tại Giải Kim Ưng lần thứ 12.

Thời gian 2019 – 2020 

Thương hiệu kính mắt QIAN chính thức công bố Địch Lệ Nhiệt Ba là người đại diện. Ngày 21 tháng 2 năm 2019. 

Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia Lễ trao giải Kim Phượng Hoàng và đoạt giải ”Người mới xuất sắc nhất” dựa vào tác phẩm điện ảnh “Tiệm tạp hóa giải ưu”. Ngày 7 tháng 9 năm 2019. 

Ngày 29 tháng 3 năm 2020 bắt đầu khai máy bộ phim “Trường Ca Hành” do Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Ngô Lỗi đóng cặp. 

Ngày 29 tháng 9 năm 2020 khai máy bộ phim “Em là kiêu hãnh của anh” Phim do Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Dương Dương thủ vai chính. Được chuyển từ tiểu thuyết cùng tên với Cố Mạn, do chính tay Cố Mạn làm biên kịch và Đạo diễn là Vương Chi. 

Thời gian 2021 

Ngày 18 tháng 2 khai máy bộ phim “Ngự Giao Ký” là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết. Do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân thủ vai chính. Câu chuyện kể về thái tử người cá Trường Ý, vô tình bị bắt lên bờ và nữ pháp sư thuần yêu Kỹ Vân Hòa. 

Ngày 27 tháng 7 khai máy bộ phim “An Lac Truyện” do Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Cung Tuấn thủ vai chính. 

Kết bài 

Bài viết này chỉ mang tính tham khảo, hy  vọng các bạn có thể hiểu sơ về cô nàng “Hoa Tuyết Tân Cương” này nhé. Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết. 

Xem các tin tức cập nhật mới nhất về sao hoa ngữ Địch Lệ Nhiệt Ba tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *