Điều khoản Xoilac17

Để tạo được lòng tin cho khán giả, cũng như xây dựng một cộng đồng yêu bóng đá lành mạnh tại Xoilac17, website chúng tôi đưa ra một số điều khoản và chính sách bảo mật cụ thể như sau:

Bảo mật thông tin người xem tại Xoilac17: Tất cả các thông tin của người xem đều được bảo mật khi truy cập vào riverparkquan9.com.

Để đảm bảo an toàn khi xem bóng đá trực tuyến, nếu bạn đang truy cập vào website có thu thập thông tin cá nhận thì đó là trang giả mạo. Xoilac17 không yêu cầu bạn phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. 

Xây dựng cộng đồng bóng đá lành mạnh tại Xoilac17: Đây là một vấn đề rất nhức nhối tại cộng đồng mạng Việt Nam, bởi các anh hùng bàn phím cực kỳ nhiều.

Khi bạn xem trực tiếp bóng đá tại Xoilac17, không đưa ra các bình luận mang tính kích động, gây WAR. Nếu bạn cố tình thì sẽ bị website Xoilac17 ngăn chặn ngay lập tức.

Xoilac17 mong muốn cộng động fan bóng đá tại đây là những người yêu bóng đá thật thụ, họ xem bóng đá như một món ăn tinh thần và tận hưởng nó chứ không phải chà đạp nó.

Tôn trọng các chính sách bản quyền tại Xoilac17: Tất cả các bài viết về tin tức bóng đá hoặc cập nhật thông tin trên website cần đảm bảo tính bản quyền. Nếu bất kỳ website nào cố tinh vi phạm sẽ bị truy tố theo pháp luật.

Xoilac17 luôn mong muốn tất cả các khán giả có phút giây thư giãn với trái bóng tròn, vì vậy chúng ta hãy hợp tác và tôn trọng lẫn nhau nhé.