Dương Mịch là nữ diễn viên Trung Quốc, Là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng ở làng diễn viên Hoa Ngữ Trung Hoa

Được người dân Trung Quốc Đại Lục biết đến rộng rãi nhờ thủ vai Quách Tương trong bộ phim “Thần Điêu Đại Hiệp” và Vương Chiêu Quân trong bộ phim “Truyền Kỳ Vương Chiêu Quân”. Dương Mịch sinh năm 1986, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, với đôi mắt to tròng long lanh và mũi cao. 

duong mich (1)

Thông tin của Dương Mịch 

Dương Mịch tên tiếng trung là  杨幂 Yángmì. 

Sinh ngày 12 tháng 9 năm 1986, thuộc cung xử nữ. 

Dương Mịch sinh ra và lớn lên tại Tây Thành Bắc Kinh Trung Quốc. 

Nghề nghiệp là diễn viên và người mẫu. 

Bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1990. 

Dương Mịch theo học và tốt nghiệp học viện  điện ảnh Bắc kinh. 

Tiểu sử của Dương Mịch 

Dương Mịch được sinh Tuyên Vũ, hiện nay được hợp nhất với quận Tây thành, Bắc Kinh. Có cha là Dương Hiểu Lâm làm cảnh sát hình sự, mẹ là giáo viên sau đó lui về làm nội trợ. 

Khi còn bé Dương Mịch khá tinh nghịch và ít nói nên ba mẹ của Dương Mịch đã ghi danh cho cô vào lớp đào tạo diễn xuất của Xưởng phim thiếu phi Trung Quốc. Vào năm 1990 đoàn phim Đường Minh Hoàng đến hãng phim nhằm tuyển diễn viên nhí. 

Vào thời điểm đó Dương Mịch 4 tuổi và may mắn lọt vào “mắt xanh” của đoàn phim, và được vào vai “Hàm Nghi Công Chúa” trong lịch sử. 

Sự nghiệp diễn viên viên của Dương Mịch bắt đầu từ năm 1990, Dương mịch trở thành diễn viên nhí trong phim cổ trang “Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi” và phim truyền hình “Hầu Oa” các còn một số phim khác. 

duong mich (2)

Sự nghiệp của Dương Mịch 

Năm 2004, sự nghiệp của Dương Mịch lại rẽ sang một lĩnh vực khác điện ảnh, Với vai Quách Tương trong bộ phim “Thần Điêu Đại Hiệp” của đạo diễn Vu Mẫn.  Vào năm 2009 Dương Mịch lại tiếp tục gây nên tiếng vang với vai diễn Tuyết Kiến đóng cặp cùng Hồ Ca trong bộ phim “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3”. 

Bộ phim truyền hình “Cung tỏa tâm ngọc” mang đến thành công cho sự nghiệp điện ảnh của Dương Mịch năm 2011. Vào năm 2012 Dương Mịch được mệnh danh là nữ hoàng rating phim truyền hình. 

Ngày 30 tháng 1 năm 2017 bộ phim truyền hình “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” với sự tham gia của cô được lên sống song song cùng truyền hình vệ tinh Chiết Giang và Đông Dương. 

Tại khu vực đài Loan được phát sóng độc quyền bởi IQiyi Đài Loan, bộ phim được phát sóng trên các kênh vệ tinh vào tháng 2 năm 2017. Khi phim truyền bắt đầu được phát sóng. Tổng lượt xem thông qua internet đã vượt hơn con số 30 tỷ lượt xem. Tính tới thời điểm hiện nay bộ phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” là bộ phim có lượt xem online cao nhất.  

Chuyện đời tư của Dương Mịch 

Hẹn hò 

Dương Mịch cùng với nam diễn viên Lưu Khải Uy bắt đầu mối quan hệ hẹn hò từ khi hai người tham gia phim truyền hình “Như Ý”. Tháng 1 năm 2012, sau khi của cặp đôi bị tiết lộ, hai người ngay sau đó đã xác nhận đang hẹn hò cùng với nhau. 

Trong quá trình hai năm yêu đương, cả hai đều duy trì được mối quan hệ tốt và ổn định. Hai người lại có dự án phim đóng cặp cùng nhau trong bộ phim điện ảnh “Holding Love” và phim truyền hình “Thịnh hạ vãn tình thiên”. Hai người có mua một bất động sản tại Hồng Kông và quản lý chung một công ty. 

Kết jôn 

 Ngày 13 tháng 11 năm 2013, Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy thông báo tin vui là họ đã nhận giấy đăng ký kết hôn. Ngay sao đó ngày 8 tháng 1 năm 2014 đám cưới của hai người được tổ chức tại đảo Bali, Indonesia. 

Sinh con 

Vào ngày 19 tháng 1 năm 2014 Dương Minh thông báo tin vui với tất cả khán giả của mình là cô đang mang thai ở tháng thứ 3. 

Ngày 1 tháng 6 năm 2014 cô sinh hạ bé gái Matilda Hồng Kông, bé gái có biệt danh đáng yêu là Tiểu Nhu Mễ. 

Ly hôn 

Sau 5 năm hôn nhân, ngày 22 tháng 12 năm 2018 Dương Mịch và Lưu Khải Uy hai bên xác nhận đã ly hôn. Công ty quản lý tuyên bố rằng hai người ký thỏa thuận ly hôn trong hòa bình. 

duong mich (3)

Tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ 

Tin đồn nghi vấn Dương Mịch “đụng đến dao kéo” đã bắt đầu lan truyền trên mạng Internet vào cuối năm 2007 và 2010. Về vấn đề này Dương Mịch đã giải đáp thắc mắc cho mọi người rằng. Cô không có dùng đến dao kéo, nhưng cô đã nhổ bỏ 4 chiếc răng khôn vào năm 2006. Theo như đề nghị của đạo diễn Lý Thiếu Hồng Vì đóng phim điện ảnh “môn”. Ba Dương Mịch cũng đã từng trả lời phỏng vấn rằng, con gái của ông không có sử dụng dao kéo.  

Một số bộ phim mà Dương Mịch đã thủ vai 

Phim truyền hình “Đường Minh Hoàng” năm 1993, thủ vai công chúa Ham Nghi lúc nhỏ. 

Phim truyền hình “Người đàm phán” năm 2018, Thủ vai Đồng Vi. 

Phim điện ảnh “Anh hùng kiếp” năm 1993, thủ vai cô gái của Tô tiên sinh. 

Phim điện ảnh “Nghịch thời doanh cứu” năm 2017, thủ vai Hạ Thiên. 

Kết luận 

Bên trên bài viết là tất cả thông tin về Dương Mịch, nếu bạn quan tâm về tin tức sao này hằng ngày có thể xem thêm tại Phụ Nữ Và Gia Đình hy vọng các bạn có thể xem và hiểu thêm về cô gái này. Cảm ơn tất cả các bạn đã xem hết bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *